Giới thiệu

Giới thiệu

15:09 - 10/09/2020

Green Homes – Kết nối Thịnh Vượng

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, Green Homes đem đến giải pháp là những sản phẩm gia dụng thông minh phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa: robot hút bụi, robot lau kính…; máy lọc không khí giúp không khí trong lành hơn; giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi phơi đồ; lưới an toàn ban công giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cho gia đình. Các sản phẩm cam kết phân phối chính hãng.

Sứ Mệnh – Tầm Nhìn

Green Homes ra đời với sứ mệnh vì một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt đẹp hơn cho người Việt.

Tầm nhìn – Green Homes quyết tâm trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như: robot hút bụi, robot lau kính, máy lọc không khí, giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công và các sản phẩm công nghệ liên quan khác.

Phát triển thị trường

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Green Homes hướng đến mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất tới tay người tiêu dùng.

Với chính sách cởi mở, tư duy cùng hợp tác và phát triển, Green Homes mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Vinh Quang

VPGD: 3524 - HH2A - KĐT Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 659 565 - 0981 212 344

Email: hungnguyen101191@gmail.com